Gamuda Land Việt Nam vào top ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020’

Nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020”, Gamuda Land Việt Nam được công nhận là một trong những doanh nghiệp phát triển bền vững và có môi trường làm việc lý tưởng.

“Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020” là giải thưởng do Tạp chí HR Asia tổ chức mỗi năm dựa trên các tiêu chí về môi trường làm việc, chính sách nhân viên, sự gắn kết và mức độ hài lòng công việc để chọn ra những doanh nghiệp xuất sắc. Bằng nỗ lực tạo ra các giá trị thiết thực cho cộng đồng nhân viên và xây dựng một văn hóa doanh nghiệp, Gamuda Land Việt Nam đã nhận được giải thưởng này, ghi danh vào top những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam và khu vực.

Noi lam viec tot nhat chau A 2020 anh 1

Ông Dennis Ng Teck Yow, Tổng giám đốc Gamuda Land (TP.HCM) chia sẻ: “Sự thành công của một doanh nghiệp không xuất phát từ ‘bạn’ mà là ‘chúng ta’. Việc gắn kết các thành viên với nhau là một điều tất yếu. Tại Gamuda Land, những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp luôn được đề cao, tạo sợi dây kết nối mạnh mẽ và hòa hợp giữa các thành viên. Chúng tôi tin rằng sự tiến bộ của mỗi cá nhân sẽ tạo nên sự vượt trội cho cả tập thể và là tiền đề cho sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp”.

Theo ông Dennis Ng Teck Yow, con người là nền tảng cho sự phát triển bền vững. Với tôn chỉ xuyên suốt đó, Gamuda Land luôn chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, môi trường làm việc năng động. Tập đoàn là nơi nhân viên thỏa sức sáng tạo, thể hiện tài năng và giá trị bản thân nhờ các khóa học đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên sâu cùng chế độ đãi ngộ tốt.

Hơn một thập kỷ phát triển tại Việt Nam, Gamuda Land đã kiến tạo nên hai khu đô thị lớn tại Hà Nội và TP.HCM. Vừa qua, doanh nghiệp đã được Tạp chí điện tử BĐS Realtimes.vn bình chọn là “Top 5 nhà phát triển bất động sản nước ngoài tốt nhất Việt Nam 2019”.

Gamuda Land đang xúc tiến việc phát triển thêm nhiều quỹ đất và đầu tư triển khai thêm dự án mới tại Việt Nam. Việc thực hiện các kế hoạch hiệu quả cần phải có sự phối hợp của tất cả thành viên, cho nên phát triển nguồn nhân lực sẽ là chiến lược ưu tiên hàng đầu của tập đoàn để củng cố các nền tảng thiết yếu.

“Công ty luôn tạo điều kiện để các nhân viên có thể thoải mái học hỏi, trao đổi ý kiến với các quản lý cấp cao để cùng nhau phát triển và xây dựng môi trường làm việc tốt và chuyên nghiệp hơn”, ông Dennis Ng Teck Yow nhấn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon